3 học viên Sao Mai không quản ngày lễ mang tình thương đến với các em nhỏ tại viện Nhi Trung Ương Hà Nội

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết trẻ em chính là tương lai của thế giới. Các em cần được vui chơi, học hành. Tuy nhiên các em nhỏ đang điều trị tại Viện Nhi Trung Ương Hà Nội lại không được hưởng trọn vẹn những điều tốt đẹp đó. Đặc biệt hầu hết các gia đình có con em chữa trị tại đây đều không mấy dư dả. Để góp phần động viên tinh thần chiến đấu với bệnh tật cùng gia đình các em nhỏ đang điều trị tại Viện Nhi Trung Ương Hà Nội, nhân dịp ngày Quốc Khánh 2/9, Ba học viên Sao Mai đã có buổi phát cơm miễn phí đây đầy tình thương tại đây.

Tuy chỉ là những xuất ăn bình dân nhưng nó sẽ giúp các gia đình có con đang điều trị tại đây nhận được tình thương cảm từ cộng đồng, giúp họ có động lực để tiếp tục chăm sóc các em nhỏ tại đây. Nhận được nụ cười trên môi của các gia đình các em đó là nguồn động lực để các học viên Sao Mai tổ chức thêm nhiều hoạt động có ích khác. 

Dưới đây là một số hình ảnh học viên Sao Mai không quản ngày lễ mang tình thương đến với các em nhỏ tại viện Nhi Trung Ương Hà Nội

 

 Trương Công Lệ