Cơm hộp chất lượng cao - giải pháp cho ngày mưa gió

Với phương châm mang đến cho Qúy khách hàng bữa ăn trưa ngon miệng,có vị như cơm mẹ nấu, Nhà hàng Phố Xưa-Cafe và Cơm văn phòng hân hạnh giới thiệu dịch vụ giao cơm tại chỗ, giúp cho quý khách đặt món dễ dàng, nhận đồ ăn nhanh chóng và thưởng thức đồ ăn ngon một cách tiện lợi.Thực đơn đa dạng, được chế biến công phu từ nguồn thực phẩm tươi ngon nhất, chắc chắn sẽ đem đến cho Qúy khách bữa trưa ngon miệng, đầy đủ năng lượng cho cả ngày làm việc hiệu quả.

Cơm hộp chất lượng cao - giải pháp cho ngày mưa gió ( giá chỉ từ 30k-free ship trong vòng 1 km, đơn hàng từ 200k trở lên).Còn gì tiện lợi hơn khi chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi tới tổng đài Phố Xưa 098804663 hoặc có thể chọn món trên website https://www.foody.vn/ha-noi/pho-xua-cafe-com-van-phong là Qúy khách dễ dàng đặt món.

Đến với dịch vụ giao cơm tại chỗ tại Phố Xưa, Qúy khách  hoàn toàn yên tâm về chất lượng, món ăn được các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm chế biến từ nguồn thực phẩm tươi sạch.

Món ăn ngon - Chất lượng –  Đảm bảo giao cơm đúng giờ là cam kết vàng mà đội ngũ nhân viên Phố Xưa quyết tâm thực hiện để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với lòng đam mê ẩm thực và tâm huyết với nghề, toàn bộ nhân viên nhà hàng Phố Xưa đã và đang nỗ lực để mang tới giá trị về sức khỏe tới khách hàng.  

Hiện tại nhà hàng Phố Xưa đã có mặt tại số 104G2, ngõ 32A Hào Nam , Qúy khách có thể đặt món ăn, thức uống yêu thích ở đây.Sự hài lòng của Qúy khách chính là thành công của Phố Xưa

Hãy ghi nhớ tổng đài Phố Xưa 098804663 để gọi những món ăn ngon, thức uống hấp dẫn,  với giá cả cực kỳ phải chăng. Với sự chuyên nghiệp, tận tình và hết lòng vì khách hàng chắc chắn sẽ giúp cho Qúy khách có những bữa ăn trưa cực ngon như chính tại gia đình của mình.