Giới thiệu

Tọa lạc trên con phố Hào Nam thuộc phường Ô chợ dừa, quận Đống Đa Hà Nội,Trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai do đầu bếp Trương Công Lệ thành lập không những đã nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của những học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp hay chị em yêu thích nội trợ trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề Ẩm thực mà còn là nhà cung cấp tiệc đẳng cấp, uy tín => Thương hiệu đầu bếp không thể thay thế.

 

Yan Can Cook và Trương Công Lệ tại lễ hội ẩm thực thế giới 2010

 Đầu bếp Trương Công Lệ cùng ban giám khảo vòng sơ loại Master Chef Việt Nam khu vực phía bắc 

Chủ tịch hội đồng quản trị 

Trưởng thành từ liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội (1991). Bếp phó khách sạn De syloia Hà nội (1993). Bếp trưởng nhà hàng 123 và Hot rock cà phê(1994). Bếp trưởng khách sạn liên doanh Heritage Hạ long 4 sao và tu nghiệp tại Singapore (1996). Đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch (1997-2010). Người sáng lập ra Trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng từ 2003. Tổng bếp trưởng lễ hội ẩm thực thế giới 2010. Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại Quốc Tử Giám Hà Nội (2012).

Các giảng viên tại trung tâm

1. Thầy Trương Công Lệ

Giám đốc trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai. Trưởng thành từ liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội (1991). Bếp phó khách sạn De syloia Hà nội (1993). Bếp trưởng nhà hàng 123 và Hot rock cà phê(1994). Bếp trưởng khách sạn liên doanh Heritage Hạ long 4 sao và tu nghiệp tại Singapore (1996). Đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch (1997-2010). Người sáng lập ra trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng từ 2003. Tổng bếp trưởng lễ hội ẩm thực thế giới 2010. Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại Quốc Tử Giám Hà Nội (2012).

2. Thầy Nguyễn Văn Côi

1999 – 2001: Học trường Trung cấp du lịch Hoa Sữa

2001 – 2005: Làm việc tại nhà hang Street, nhà hang Ngói đỏ

2005 – 2006: Làm việc tại khách sạn Việt Bắc

2006 – 2007: Làm việc tại nhà hang Phương Nam – Uông Bí, Quảng Ninh

2008 – 2009: Làm việc tại Tuyên Quang

2009 – 2010: Quản lí tại Trung tâm Quả Táo Vàng

2011 – 2012: Quản lí quầy chế biến siêu thị Hiway

2013 – 2016: Bếp trưởng nhà hang VuVuzela – Tập đoàn Golden Gate

2017 – nay: Giảng viên tại trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

3. Thầy Nguyễn Văn Tuấn

Năm 2004 tốt nghiệp trường trung cấp thương mại du lịch Hà Nội

Từ năm 2004 đến năm 2009 làm bếp Trung Quốc tại khách sạn Nikko

Từ năm 2009 đến năm 2012 là bếp phó bếp âu tại nhà hàng My Way 60 Lý Thái Tổ

Từ năm 2012 đến năm 2014 là bếp trưởng nhà hàng Top Chef

Từ năm 2014 đến nay là giáo viên dạy bếp âu tại Trung tâm Sao Mai

4. Thầy Đồng

2006 – 2007: Học tại trường cao đẳng Du Lịch

2007 – 2008: Asatti Sushi – 288 Bà Triệu

2008 – 2010: Nhà hang Osaka – 163 Phố Huế

2010 – 2017: Nhà hang Wasi sasi – 15 Tô Hiến Thành

5. Thầy Mai Tuấn Kiên

2002 – 2004: Học chuyên ngành Bánh Pháp tại trường Hoa Sữa

2005 – 2007: Làm việc tại quầy bánh Big C Thăng Long

2007 – 2009: Làm việc tại Metro Hoàng Mai

2009 – 2010: Làm việc tại công ty TNHH Thu Hương (chuyên bánh sinh nhật)

2010 – 2012: Setup bếp bánh siêu thị Minh Hoa (Thái Hà, Hà Nội)

2012 – 2014: Trưởng quầy bánh siêu thị Hiway Hà Đông

2014 – 2015:Trưởng quầy bánh siêu thị SaPo Mart Tây Hồ

2016: Setup quầy bánh siêu thị Mường Thanh ( Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội)

         Trưởng quầy bánh siêu thị Vinmart Thăng Long

2017: Trưởng quầy bánh siêu thị Auchan Victoria

         Giảng viên trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

6. Thầy Nguyễn Quang Trang

Năm 1999 tốt nghiệp trường Hoa Sữa

Năm 1999 đến năm 2001 làm bếp tại nhà hàng Lá Sen

Năm 2001 đến năm 2004 làm bếp phó tại nhà hàng Bán Đảo Tây Hồ

Năm 2004 đến năm 2007 làm bếp trưởng tại nhà hàng New Land

Năm 2007 đến năm 2013 làm bếp phó tại nhà hàng Ngư Bình

Năm 2013 đến nay là giáo viên dạy bếp Á tại Trung tâm Sao Mai

7Cô Trần Nguyệt Hà

Năm 1991 tốt nghiệp trường cao đẳng du lịch Hà Nội

Từ năm 1994 đến năm 1998 làm việc tại Lake Side Hotel

Từ năm 1998 đến năm 2013 làm bếp Trung Quốc tại Nikko Hotel

Từ năm 2013 đến nay là giáo viên dạy bếp á tại Trung tâm Sao Mai

Năm 1992 tốt nghiệp trường ăn uống Hà Nội

Từ năm 1998 đến nay làm bếp Thái, Trung Quốc, Việt Nam tại khách sạn Melia Hà Nội

8. Cô Đinh Thị Thảo

Năm 2004 tốt nghiệp trường cao đẳng du lịch Hà Nội

Từ năm 2004 đến năm 2005 làm bếp bánh tại khách sạn Văn nghệ sĩ

Từ năm 2005 đến năm 2007 làm bếp bánh tại khách sạn Sofitel

Từ năm 2007 đến năm 2008 làm bếp bánh tại nhà hàng Family

Từ năm 2008 đến năm 2010 làm bếp bánh tại khách sạn Metropole

Từ năm 2010 đến năm 2012 là giáo viện dạy bánh tại trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Hồng Lam

Từ năm 2013 đến nay là giáo viên dạy bánh tại Trung tâm Sao Mai

9. Thầy Nguyên Minh Thành

Từ 2003 - 2004: Làm việc tại khách sạn Ha Noi Hilton Opera

Từ 2004 - 2009: Làm bếp chính tại khách sạn Vườn Bắc Thủ Đô

Từ 2009 - 2011: Set up một số nhà hàng Á, Âu tại Hà Nội

Từ 2011 - 2015: Bếp trưởng tại khách sạn Conifer Boutique Hà Nội

Từ 2015 - nay: Là giáo viên giảng dạy tại Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai và bếp trưởng tại khách sạn Conifer Boutique Hà Nội

10. Thầy Nguyễn Quang Huy

Từ năm  2002 - 2003: Làm việc tại nhà hàng Oasis city

Từ năm 2003 - 2004: Làm việc tại khách sạn Melia Hà Nội

Từ năm 2004 - 2012: Làm việc tại khách sạn Vườn Thủ Đô Hà Nội

Từ năm 2012 - 2013: Làm việc tại khách sạn Crowne Plaza

Từ năm 2013 - nay: Làm việc tại khách sạn Marriott Hà Nội và là giáo viên giảng dạy tại Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai