Học bếp Nhật ở đậu tốt nhất Hà Nội?

Ẩm thực Nhật bản không chỉ nổi tiếng bởi nét đặc sắc, sự cầu kỳ, trong việc chế biến món ăn mà còn thể hiện nét tinh tuý trong giá trị chất dinh dưỡng, rất có lợi cho sức khoẻ và vẻ đẹp con người.

Người Nhật thường chú ý nhiều đến kiểu cách và rất cầu kỳ trong chế biến thực phẩm. Chính những điều này tạo nên hương vị đặc trưng của các món ăn Nhật như các món ăn sống, hấp, luộc…

“Tam ngũ” là quan niệm của người Nhật trong các món ăn, đó là “Ngũ vị, ngũ sắc, ngũ pháp”.
+ Ngũ vị bao gồm: ngọt, chua, cay, đắng, mặn
+ Ngũ sắc có: trắng, vàng, đỏ, xanh, đen
+ Ngũ pháp có: để sống, ninh, nướng, chiên và hấp.

Mùi vị các món ăn Nhật đơn giản hơn so với các món ăn của phương Tây. Đồ ăn Nhật chú trọng đến đặc sản theo từng mùa và sự lựa chọn các bát đĩa đựng thức ăn một cách nghệ thuật. Các món ăn của Nhật nhằm giữ lại nhiều nhất hương vị, màu sắc của thiên nhiên.

Đến với khóa học nấu ăn món Nhật, bạn sẽ được học và thực hành dưới sự dẫn dắt của các đầu bếp chuyên về món Nhật, các bếp trưởng của các nhà hàng, khách sạn Nhật nổi tiếng.

Khóa học gồm 4 tháng, học phí: 9.000.000 VNĐ ( học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục và giáo trình in màu)

Các kĩ năng học viên có được sau khóa học nấu ăn:

» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm.

» Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Nhật Bản.

» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản.

» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản.

» Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình.

» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản.

» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.

» Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.

Chương trình học: ĐÀO TẠO BẾP NHẬT