Học nấu ăn để trở thành đầu bếp

Khi xã hội ngày càng phát triển thì ẩm thực trong các khu du lịch, nhà hàng càng được chú trọng và học nấu ăn đã trở thành ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích, không chỉ về thu nhập hấp dẫn mà khả năng xin việc cũng khá cao. Vì vậy, HỌC NẤU ĂN - ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẦU BẾP ngay bây giờ sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho tương lai sau này của bạn.

Ngày mới với các học viên ở trung tâm Sao Mai

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn ngành nghề nào cho tương lai của mình? Và học xong không biết sẽ xin việc như thế nào? Đây là câu hỏi thực sự khó khăn đối với nhiều bạn trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Với nhiều năm đào tạo nấu ăn TT dạy nấu ăn Sao Mai đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và chất lượng đào tạo để sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên sẽ làm việc được ngay.Ở trung tâm Sao Mai, luôn lấy tôn chỉ việc làm là quan trọng nên cách đào tạo ở đây không nặng về thành tích, bằng cấp mà chủ yếu là tay nghề, 100% học viên Sao Mai ra trường có việc là một cách dễ dàng, hơn nữa trong quá trình học, trung tâm cũng đã bố trí cho học viên vừa học vừa làm.

Buổi học thực hành cắt tia, trang trí 

Trong thời gian đào tạo, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về tổ chức, chế biến món ăn tại khách sạn và những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ chế biến món ăn. Bên cạnh đó học nấu ăn bạn cũng được trang bị các kiến thức bổ trợ như: văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch tóan định mức và kĩ thuật trang trí. Bạn cũng có thể mở rộng thêm kiến thức về các món thông qua câu hỏi với giáo viên cùng với những trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn để giúp bạn nâng cao tay nghề…

Món ăn của học viên Sao Mai

Dưới dự hướng dẫn của của các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn làm được các món ăn theo đúng chuẩn, công thức, đúng hương vị của người bản địa.Làm sao để có thể nấu được các món ăn chuẩn hương vị, nhận biết hương vị trong các món ăn và am hiểu về ẩm thực. Đòi hỏi người học phải biết sự tinh tế và học bài bản. Khóa học nấu tại trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai nhằm mục đích giúp bạn trở thành một người nội trợ khéo léo.

Trung tâm Dạy Nấu Ăn SAO MAI:

- Là trung tâm đào tạo đầu tiên sử dụng giáo trình in màu cho học viên. Kiến thức đào tạo thường xuyên cập nhật mới nhất.

- Đội ngũ giáo viên là những đầu bếp tài ba đã từng làm việc tại các khách sạn 4- 5 Sao, các Đại Sứ Quán và các nhà hàng tên tuổi tại Hà Nội.

- Học viên Sao Mai học xong là nguồn cung cấp chính cho hàng loạt Chuỗi nhà hàng thuộc RED SUN GROUP, Golden Gate Group, Al Fresco Group và hàng trăm các nhà hàng lớn nhỏ khác tại thủ đô.

- Hơn thế nữa, học viên sau khi ra trường còn được định hướng xuất khẩu sang những thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapo…

- 100% học viên được đào tạo thành nghề và được giới thiệu việc làm miễn phí.

Những học viên đã học ở trung tâm làm việc tại Rumani

GIẢM 5% KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG TỪ 10/8/2018- 15/9/2018
ĐẶC BIỆT, Chưa bao giờ có cơ hội VÀNG như sau: Trung tâm nấu ăn Sao Mai hỗ trợ học phí đào tạo chuyên nghiệp trọn gói: đồng phục, giáo trình học tập, nguyên liệu thực hành.

Chớp cơ hội nhận ưu đãi vàng và định hướng sáng suốt cho tương lai nào!

Bạn còn lo lắng điều gì mà không nhấc máy hoặc đăng ký trự tiếp khóa học ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp?

Trung tâm dạy Nấu Ăn Sao Mai
Địa chỉ duy nhất: Số 112, ngõ 32A Hào Nam, Ô chợ Dừa, Đống Đa, HN - Số 3, Ngõ 32A Hào Nam, Ô chợ Dừa, Đống Đa, HN
Hotline: 098804637 - 0462958528 - 0961611629

Website: https://daynauansaomai.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauansaomai/