Học nghề nấu ăn chuyên nghiệp - Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Lựa chọn một sở thích phù hợp, một niềm vui giản dị trong cuộc sống hay một nghề nghiệp định hướng cho tương lai. Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai tự hào là một địa chỉ quen thuộc của những học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp, các bạn trẻ yêu thích làm bánh, ẩm thực. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng các bạn trong quá trình đam mê, định hình tương lai.

Được thành lập bởi đầu bếp nổi tiếng Trương Công Lệ, đến với Sao Mai các bạn có cơ hội được tiếp xúc với những đầu bếp giỏi nghề, giàu kinh nghiệm đến từ Nhật bản, Australia... Phương pháp học tập tiên bộ khoa học và những điều kiện học tốt nhất. Không chỉ có vậy chúng tôi còn sở hữu cơ sở vật chất bậc nhất, đội ngũ giáo viên tâm huyết, phương pháp dạy và học thực tế. Với bề dày kinh nghiệm của mình, các giảng viên của Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai sẽ giúp các học viên nhanh chóng nắm bắt và tiếp cận những công thức nấu ăn mới lạ đặc sắc nhất, mang tới hương vị không thể nào quên cho người thưởng thức.

Trung tâm dạy nấu ăn Sao mai cam kết học viên được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý tuyết và thực hành, lấy học viên là trung tâm bằng hình thức "cầm tay chỉ việc" làm được mới thôi.

Trong trường hợp học viên chưa thành thạo Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai cam kết truyền đạt nghề đến khi học viên đạt chuẩn nghề và không thu thêm phụ phí. Đặc biệt kết thúc mỗi khóa học Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai còn tạo điều kiện cho các học viên tham gia các hội thảo giới thiệu việc làm có cơ hội giao lưu trực tiếp nâng cao tay nghề cùng các nhà tuyển dụng, đầu bếp đến từ Nhật Bản, Úc cũng như các quốc gia phát triển  khác.

Hãy khởi đầu bước đi vững chắc nhất tại Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai tìm kiếm một sở thích lành mạnh, một tài năng nho nhỏ đủ để khiến những người thân trong gia đình hạnh phúc , một công việc với mức thu nhập cao và một công việc ổn định. Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai địa chỉ ươm mầm ẩm thực tài năng tương lai.