Học pha chế đồ uống

Trong thế giới ẩm thực thì thức uống cũng là một phần không thể thiếu để góp phần tăng thêm sự sinh động của cuộc sống và học pha chế đồ uống đang là nghề "hot" được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng pha chế đồ uống làm sao để bảo đảm cực NGON và cực HẤP DẪN và pha chế được tất cả những loại đồ uống phổ biến và độc đáo, đồ uống Take Away – Coffee To Go – cà phê mang đi...

Học pha chế đồ uống


Chọn trường nào để học pha chế đồ uống

Để tìm kiếm trường dạy học pha chế đồ uống uy tín, có đẳng cấp sẽ không dễ dàng đòi hỏi các bạn cần nghiên cứu kỹ cộng với sự tư vấn của những người đã từng học để quyết định chọn trường dạy pha chế tốt.

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai nơi Bạn nên đến tham quan và học thử. Các lớp học pha chế được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp cho học viên học, thực hành ngay tại lớp học và nắm vững cách pha chế, sáng tạo.  Khi kết thúc khoá học, học viên có kiến thức về kinh doanh mô hình take away, mô hình trà sữa. Hơn thế, học viên sẽ có kĩ năng thao tác pha chế nhanh nhẹn, có tất cả các kiến thức về cách pha chế mọi thức uống take away, trà sữa, hồng trà, lục trà...

Đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp các lớp pha chế tại Sao Mai. Rất nhiều trong số họ thành công trong nghề nghiệp và kinh doanh.

Điểm lợi thế khóa học pha chế đồ uống tại Sao Mai:

- Học viên sẽ được thực hành nhiều lần để có kĩ năng thao tác nhanh và chuyên nghiệp nhất.

- Cung cấp nơi mua nguyên vật liệu giá rẻ nhất thị trường.

- Chia sẻ các công thức bí kíp của các thương hiệu nổi tiếng.

- Lý thuyết về cafe, xu hướng phát triển cafe trên thế giới và Việt Nam.

- Cách pha cà phê ngon để bán - Những bí quyết pha cà phê ngon.

- Pha chế: các loại đá xay (cà phê đá xay, cookies, chocolate, smoothies, sinh tố cao cấp, yaourt, các loại soda…), các món cà phê cơ bản và các loại đồ uống trà sữa.

- Học thiết kế và trang trí ly cafe

- Được thực hành trên những trang thiết bị hiện đại, cao cấp trong khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội.

- Cách pha chế để tạo thức uống chất lượng cao nhất.

- Hướng dẫn cách mua và nơi mua nguyên vật liệu giá rẻ nhất.

- Cung cấp kiến thức về máy pha cafe, máy xay cafe, máy xay công nghiệp (máy xay sinh tố công suất lớn) và các trang thiết bị cho 1 quán mô hình coffee to go và mô hình trà sữa.

- Hướng dẫn cặn kẽ trước khi mua trang thiết bị như máy pha cafe, máy xay cafe, máy xay công nghiệp, máy dành cho mô hình trà sữa, các loại bàn ghế, tủ lạnh, tủ đông, máy tính tiền, ly, dĩa, dàn loa…

- Chia sẽ kinh nghiệm marketing, quảng cáo thực tế.

- Cách quản lí nhân viên chặt chẽ.

- Các quy trình hoạt động mỗi ngày trong quán cà phê.

- Cách xử lí vấn đề xảy ra đột xuất trong cửa hàng.

- Quản lí nhân sự: tuyển dụng, đào tạo, cách xếp ca làm việc cho nhân viên...

- Các quy trình phục vụ trực tiếp, công việc của nhân viên phục vụ, quy chế kiếm soát phục vụ.

- Quản lý thức uống, giá cost, chi phí và lợi nhuận. Kiếm soát chi phí.

- Tư vấn hỗ trợ tuyển nhân viên hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí.

- Tâm lí khách hàng.

- Các loại giấy phép khi kinh doanh quán cà phê.

Ngoài ra, với những chuyên gia pha chế tài hoa và có tiếng trong làng pha chế đồ uống, khi tham gia vào lớp học pha chế đồ uống của Sao Mai, bạn sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa và nhiệt huyết từ những người Thầy dẫn dắt các bạn và để trở thành một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp hay một ông chủ, bà chủ giàu có chẳng có gì là khó khăn và rào cản nếu bạn có niềm đam mê và yêu nghề.