Khóa đào tạo lớp học dạy làm thạch 3D

Học phí: 1.000.000đ ( Một triệu đồng "đối với thạch hoa chìm'')

Học phí: 1.500.000đ ( Một triệu năm trăm nghìn đồng "đối với thạch hoa nổi")

(Học phí đã bao gồm chi phí thực phẩm thực hành, giáo trình và 01 bộ dụng cụ phục vụ cho khoá học.)

Thạch rau câu 3D nghệ thuật là món ăn vặt, ăn chơi "khoái khẩu" dành cho các bạn trẻ, người lớn lẫn trẻ con đều thích không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn vì người thưởng thức có thể dùng rau câu bất cứ lúc nào trong ngày và vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, liên hoan, tráng miệng trong tiệc cưới...Rau câu trái cây sẽ đem đến cảm giác ngọt ngào và vô cùng sảng khoái cho bạn trong những ngày hè oi bức.

Rất đẹp cho một lễ kỉ niệm

Những miếng thạch như những bức tranh sinh động rất ý nghĩa cho những ngày kỉ niệm, dịp sinh nhật...

Với lớp thạch mát lạnh có vị đặc biệt kết hợp tinh tế giữa vị béo ngọt của sữa cùng mùi thơm nhẹ nhàng từ trái cây tươi để tạo hình ở giữa bánh, phần chân bánh là lớp thạch có thạch sương sa với các vị khác nhau. Màu sắc đẹp mắt làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên với chất lượng tốt nhất.

Sử dụng toàn bộ từ những loại ngũ quả tươi tạo màu cho hình 3d bên trong, không hóa chất, không chất phụ gia và chất bảo quản, cho bạn tận hưởng hương vị thật tươi ngon mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hãy đến với lớp học làm thạch 3D tại Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai để có thể tự tay tạo ra những sản phẩm ngon, bổ, rẻ này với học phí 1.000.000đ - 1.500.000đ, dạy làm thành thạo và được tặng bộ dụng cụ làm bánh.