Sản phẩm của học viên Sao Mai

Lẩu riêu cua bắp bò là món ăn khoái khẩu của nhiều người bởi vị ngọt thanh mát, thơm mềm và mùi hương lôi cuốn không thể cưỡng nổi. Món lẩu riêu cua bắp bò với những miếng giò tai dai giòn, chả cá rán thơm béo, đậu hũ nóng hổi; những con rạm chiên giòn thấm đều gia vị, ngậm đủ nước lẩu càng thơm béo.

Nồi lẩu cua riêu cua bắp bò ngon thường có màu đỏ của cà chua, màu xanh của hành lá, vàng của đậu rán và chả cá, mùi thơm lừng của cua đồng rất thích hợp cho những dịp quây quần bên gia đình dịp cuối tuần

Một trong những món lẩu bò thơm ngon, hấp dẫn nhất mà hẳn không ai là không biết tới đó là lẩu bò nhúng dấm. Chỉ cần nghe tới tên món ăn thôi cũng đủ hình dung ra cái vị chua ngọt đậm đà thơm ngon của món ăn này.

Lẩu gà là một trong những món lẩu phổ biến, với nguyên liệu quen thuộc, vị thơm ngọt của gà khiến cho đây luôn là lựa chọn phổ biến khi tụ họp gia đình vào những dịp cuối tuần. Vẫn những nguyên liệu dùng cho món lẩu gà kết hợp thêm cùng một số vị thuốc bắc chúng ta sẽ có ngay một nồi lẩu với hương vị rất đặc biệt.

Học xong là thưởng thức ngay tại chỗ