Top 3 món ăn hot nhất mạng xã hội mùa dịch vừa rồi đang được mọi người thi nhau tự làm ở nhà

Mùa dịch, đặc biệt là kể từ khi thực hiện cách ly xã hội thì mọi người ở nhà nhiều hơn. Phong trào tự nấu ăn và khoe hình món ăn bỗng nhiên trở nên rầm rộ trên mạng xã hội hơn bao giờ hết. Thú vị hơn nữa ở ở mỗi thời điểm, mọi người lại thi nhau làm những món khác nhau. Và dưới đây chính là top 3 món ăn hot nhất, được làm nhiều nhất nhì trong thời gian vừa qua. Thử xem bạn đã làm đủ các món này chưa nhé!

Trứng rán bồng bềnh như đám mây
Trứng chiên hay trứng rán thì quá đỗi quen thuộc rồi, nhưng món trứng rán bồng bềnh này thì lại khác nhé! Chỉ thêm một thao tác trước khi rán nhưng thành phẩm lại thú vị hơn hẳn: món trứng rán có độ bông xốp, mềm mịn hơn hẳn, tựa như một đám mây vậy. Vừa có hình thức đẹp hơn lại ăn lạ miệng hơn nên trứng rán bồng bềnh được rất nhiều người làm thử, nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội, đặc biệt là trong các hội nhóm yêu thích nấu nướng. 

 

 

Bánh mì phô mai bơ tỏi
Cũng là một món ăn gây sốt ở khắp các trang page dạy nấu ăn, hội review đồ ăn cho đến các kênh youtube, bánh mì phô mai bơ tỏi không chỉ được nhiều người làm thử mà còn khiến các hàng làm bánh cũng phải "vào cuộc". Vẫn là bánh mì, phô mai và bơ tỏi nhưng sự kết hợp có vẻ mới lạ với nhiều người này đã tạo nên món bánh hot trend.

 

 

Tuy độ hot ngang ngửa các món khác nhưng có vẻ như hơi khó làm hơn, lại có sự tham gia góp mặt của nhiều tiệm bánh nên  nhiều người đã... tự mua về thử luôn thay vì tự làm tại nhà.

Cà phê Dalgona
Nếu hỏi món nào hot hit nhất thời gian vừa rồi thì có lẽ chính là cà phê Dalgona. Vừa mới lạ lại dễ làm, dễ uống nên khắp mọi nơi, từ các cô nàng yêu bếp, các bà mẹ bỉm sữa cho đến những anh chàng hiếm khi nấu ăn cũng tham gia thử sức. Chỉ với gói cà phê hoà tan có thể dễ dàng mua được tại Việt Nam, sữa tươi, đường và nước sôi là có thể làm ngay được món cà phê đang gây sốt từ mạng xã hội Hàn Quốc đến Việt Nam này rồi!