Trung tâm Sao Mai tham dự cuộc thi ẩm thực Trung Quốc-Asian tại Nam Ninh Trung Quốc

Trung tâm Sao Mai là đơn vị duy nhất ở Hà Nội "chấp nhận" thách thức sang Trung Quốc thi đấu trong cuộc thi ẩm thực Trung Quốc - Asian vào tháng 11/2018.

Học viên Sao Mai đã vinh dự đạt một giải Bạc cá nhân và 4 giải Đồng. Đây có lẽ là thành tích ngoài mong đợi khi đội phải thi đấu với hàng loạt các trường lớn nước bạn cũng như các nước trong khu vực. Đúng như các cụ ví von: Châu chấu đá xe, nhưng mình vẫn hiên ngang với tấm bản đồ Việt Nam thể hiện trong món ăn của mình.

Kết thúc một cuộc thi, không phải là một cuộc thi cực lớn nhưng ít nhất nó cũng mang tầm châu lục. Một cuộc thi mà nếu ban đầu biết được các đối thủ là những ai thì có lẽ thầy trò Sao Mai chưa chắc đã dám đăng ký. Nhưng rồi cuối cùng bằng sự nỗ lực vượt bậc, thầy trò Sao Mai đã vượt lên chính mình và còn mang về những giải thưởng có ý nghĩa. Một huy chương Bạc, 4 huy chương đồng cho các cá nhân tham gia. Tuy biết là khó có thể dành được giải thưởng toàn đoàn vì các đội khác quá mạnh. Tuy vậy, những giải thưởng này thực sự là một nguồn động viên khích lệ lớn đối với thầy trò Sao Mai trong thời gian sắp tới. Khi đã quyết tâm không có gì là không thể!

Một số hình ảnh đáng nhớ trong cuộc thi vừa qua