VEDAN chọn SAO MAI để quảng bá sản phẩm và làm sự kiện

 

Vedan Việt Nam là một trong những nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu tại khu vực Châu Á trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm Axít Amin, chất điều vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột. Sản phẩm của Vedan Việt Nam được tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu cho các công ty cung ứng thực phẩm, công ty thương mại quốc tế tại thị trường các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Đông Nam Á, các nước tại Châu Âu. Các sản phẩm gia vị, bột ngọt, bột nêm của Vedan từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi chất lượng, sự an toàn, giá trị về sức khỏe, góp phần đem lại những bữa cơm ngọt lành cho hàng triệu gia đình Việt...Gần đây, Vedan đã tin tưởng và chọn Sao Mai - Công ty TNHH Đào tạo, Phục vụ ăn uống được đầu bếp Trương Công Lệ thành lập làm nơi để quảng bá sản phẩm và làm sự kiện.

 

 

Vì sao VEDAN  chọn SAO MAI để quảng bá sản phẩm và làm sự kiện?

 

 

Công ty TNHH Đào tạo, Phục vụ ăn uống Sao Mai được đầu bếp Trương Công Lệ thành lập vào năm 2012.

Sau nhiều năm phát triển Công ty TNHH Đào tạo, Phục vụ ăn uống Sao Mai đã trở thành một thương hiệu tổ chức cố tiệc được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi trọn niềm tin. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo đảm bảo các khách hàng đều được phục vụ tốt nhất. Các món ăn ngon, đảm bảo chất lượng từ khâu lựa chọn thực phẩm, chế biến đến trang trí, trình bày để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

 

Hiện nay Sao Mai đang ngày càng khẳng định được tầm ảnh hưởng lớn mạnh của mình trên các phương tiện truyền thông bởi nơi làm việc chuyên nghiệp, đầy uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Chính vì vậy Medan đã chọn Sao Mai là nơi để quảng bá sản phẩm của mình và cũng tin tưởng lựa chọn nơi đây để tổ chức các sự kiện nổi bật.