Vì sao nên học nấu ăn tại trung tâm sao mai?

Ngành du lịch và khách sạn phát triển mạnh mẽ đang kéo theo nhu cầu nhân lực lớn về nghề đầu bếp. Đầu tư phát triển các đầu bếp tài năng cũng là một cách quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới thông qua ẩm thực. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và khả năng, các đầu bếp và bếp trưởng hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng Kinh doanh cho riêng mình. Đó chính là những lý do khiến nghề đầu bếp ngày càng HOT hơn bao giờ hết. Một trong những địa chỉ uy tín để theo học nấu ăn đó chính là trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

TẠI SAO NÊN HỌC NẤU ĂN TẠI ĐÂY?

Trung tâm dạy nấu ăn SAO MAI do đầu bếp Trương Công Lệ thành lập với 5 năm hoạt động đã đào tạo hàng nghìn học viên, không những là địa chỉ quen thuộc. Học viên của trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai có rất nhiều người đã thành công vang dội

Đầu bếp trưởng - Giám đốc trung tâm Trương Công Lệ

Trưởng thành từ liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội (1991). 
Bếp phó khách sạn De syloia Hà nội (1993). 
Bếp trưởng nhà hàng 123 và Hot rock cà phê(1994). 
Bếp trưởng khách sạn liên doanh Heritage Hạ long 4 sao và tu nghiệp tại Singapore (1996). 
Đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch (1997-2010). 
Người sáng lập ra trung tâm Quả táo vàng từ 2003. 
Tổng bếp trưởng lễ hội ẩm thực thế giới 2010. 
Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại Quốc Tử Giám Hà Nội (2012). 
Là gương mặt thân quen trên các truyền hình như VTV1, VTV2, VTV4, H1, VTC 14, VTV10 và vô số các tạp chí ẩm thực nổi tiếng khác 
Là giám khảo vòng sơ loại Mastercheft nhí mùa đầu tiên tại khu vực phía Bắc

Đội ngũ giảng viên:

Để đào tạo ra người giỏi thì người đào tạo trước hết phải là người giỏi nên giảng viên là tiêu chí mà bạn cần xem xét để chọn nơi học phù hợp. Trên website hoặc fanpage của đơn vị đào tạo thường sẽ có thông tin về giảng viên để bạn tham khảo. Bạn nên chọn trường có giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, đã và đang làm việc tại các nhà hàng/ khách sạn nổi tiếng.Đến với Sao Mai, bạn có cơ hội được tiếp xúc với những đầu bếp giỏi nghề, giàu kinh nghiệm; phương pháp học tập tiến bộ khoa học và những điều kiện học tập tốt nhất! Đội ngũ Lãnh đạo, Chuyên gia và Giảng viên có tay nghề cao, tâm huyết với giáo dục.

Các khóa học cho học viên lựa chọn:

- Khóa học dành cho những bà nội trợ: Khóa học nấu ăn ngon tại Trung Tâm Sao Mai, chỉ sau 06 buổi, bạn có thể hoàn toàn tự tin với "tay nghề" của mình. Chính sự kết hợp các món ăn khéo léo cùng với tài nghệ nấu ăn được nâng cao sau khóa học sẽ tạo các món ăn ngon, bổ dưỡng và thêm những bí quyết chế biến riêng.

- Khóa học giành cho các đầu bếp nhí:

Lớp dạy nấu ăn cho trẻ em giúp rèn luyện tốt kỹ năng sống. Bổ ích, an toàn cho trẻ học nấu ăn và chơi vào dịp nghỉ hè, phụ huynh yên tâm công tác. Khi hè đến là lúc các em được nghỉ và bắt đầu những khóa học nhẹ nhàng mà bổ ích để giảm tải và được thư giãn đầu óc sau những ngày học vất vả.

Các bé sẽ được học nấu ăn và thưởng thức chính những món ăn mà các bé tự làm. Ngoài ra đây cũng sẽ là sân chơi an toàn và bổ ích cho các bé để bạn có thể yên tâm công tác trong thời gian bé nghỉ hè.

- Khóa học trở thành đầu bếp chuyên nghiệp:

Bất cứ một nghề nghiệp, một công việc nào cũng khuyến khích chúng ta bắt đầu từ đam mê. Bởi vì khi có đam mê, bạn sẽ có sự yêu thích, hứng thú để tìm hiểu, học hỏi hay xem đó là nguồn động lực để sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn. Nghề Bếp cũng vậy. Thế nhưng, để trở thành một Bếp trưởng, đam mê chỉ là điều kiện cần, kiến thức và kỹ năng chuyên môn mới là điều kiện đủ để bạn chinh phục được vị trí hấp dẫn này.

Xem thêm bài viết khác: Sao Mai phục vụ tiệc cuối năm 2018