Khóa đào tạo đầu bếp Âu chuyên nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP ÂU CHUYÊN NGHIỆP

Thời gian đào tạo: 25 buổi / 3 tháng

Học phí trọn gói: 12.000.000đ

Ca học: Ca sáng ( 9h00 - 11h00), ca chiều ( 14h30 - 16h30)

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Phần 1. Lý thuyết

  1. Buổi 1: Nội qui và qui định của nhân viên nhà bếp
  2. Buổi 2: Các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm
  3. Buổi 3: Giới thiệu về món ăn Châu Âu. Cách lên thực đơn Âu và định lượng, giá thành món ăn Âu

Phần 2. Thực hành trang trí và trình bày

  1. Buổi 4: Hướng dẫn trang trí đĩa ăn và cách trình bày món ăn - Trang trí bằng sốt - Trang trí bằng các loại thực phẩm xay nhuyễn - Trang trí bằng các loại rau củ

Phần 3. Công thức món ăn

  1. Buổi 5: Hướng dẫn chế biến các loại nước dùng - Nước dùng trắng - Nước dùng nâu
  2. Buổi 6: Hướng dẫn chế biến các món sốt - Sốt dầu trứng Mayonnaise - Sốt nóng: sốt trắng, sốt nâu…

Phần 4: Bộ thực đơn

  1. Buổi 7 Set 1: - Súp bí đỏ - Bò bít tết sốt tiêu - Kem caramel
  2. Buổi 8 Set 2: - Salad Hoàng Đế - Cá hồi sốt chanh leo - Bánh crepse sốt cam
  3. Buổi 9 Set 3: - Súp kem măng tây - Bò bít tết sốt nấm - Kem rượu cà phê
  4. Buổi 10 Set 4: - Salad cá hồi hun khói - Cá vược sốt cỏ nghệ tây - Kem hạt dẻ Mỹ
  5. Buổi 11 Set 5: - Súp kem tôm biển - Bò bít tết sốt vang đỏ - Kem trứng cháy mặt
  6. Buổi 12 Set 6: - Súp Ngao - Lườn vịt sốt tiêu xanh - Kem xoài
  7. Buổi 13 Set 7: - Xa lát tôm cocktail - Sườn cừu nướng sốt bạc hà - Chuối đốt
  8. Buổi 14 Set 8: - Súp nấm tươi - Lườn gà nhồi pho mai và cải bó xôi - Kem sô cô la lạnh
  9. Buổi 15 Set 9: - Salad rau thập cẩm - Cá hồi sốt bơ chanh - Bánh su nhân kem sốt sô cô la
  10. Buổi 16 Set 10: - Súp kem rau củ - Tôm hùm phủ pho mai bỏ lò - Mango tart

Phần 5: Đồ ăn nhanh

  1. Buổi 17 - Mỳ Ý: Mỳ Ý sốt bò băm/ Sốt kem và thịt hun khói/ Sốt kem hải sản
  2. Buổi 18 - Pizza: Pizza sốt bò cay/ Pizza Thịt nguội nấm/ pizza hải sản
  3. Buổi 19. - Hamburger: Bánh kẹp thịt bò xay. Bánh mỳ kẹp thịt gà/ bánh mỳ kẹp thịt phủ pho mai - Khoai tây chiên
  4. Buổi 20 - Sandwiches: Bánh kẹp thịt gà, pho mai và trứng/ Bánh kẹp cá thu ngừ/ Bánh kẹp jambon, pho mai
  5. Buổi 21 - Pho mai chiên - Gà rán
  6. Buổi 22 - Mực chiên vòng - Sườn nướng
  7. Buổi 23 - Hàu nướng pho mai - Bánh mỳ bơ tỏi
  8. Buổi 24 Phần ăn sáng: - Bữa sáng kiểu Âu: cách bày một bữa sáng kiểu Âu đầy đủ - Bữa sáng kiểu Mỹ: Cách bày 1 bữa sáng kiểu Mỹ đầy đủ và cách làm các món trứng: Chần, luộc, cuộn, xào…
  9. Buổi 25. Bánh tổ ong và bánh Pancake
  10. Buổi 26. Thi tốt nghiệp