Khóa đào tạo đầu bếp Âu chuyên nghiệp
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP ÂU CHUYÊN NGHIỆP
Thời gian đào tạo: 25 buổi / 3 tháng
Học phí trọn gói: 12.000.000đ
Ca học: Ca sáng ( 9h00 - 11h00), ca chiều ( 14h30 - 16h30)
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
Phần 1. Lý thuyết
- Buổi 1: Nội qui và qui định của nhân viên nhà bếp
- Buổi 2: Các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Buổi 3: Giới thiệu về món ăn Châu Âu. Cách lên thực đơn Âu và định lượng, giá thành món ăn Âu
Phần 2. Thực hành trang trí và trình bày
- Buổi 4: Hướng dẫn trang trí đĩa ăn và cách trình bày món ăn - Trang trí bằng sốt - Trang trí bằng các loại thực phẩm xay nhuyễn - Trang trí bằng các loại rau củ
Phần 3. Công thức món ăn
- Buổi 5: Hướng dẫn chế biến các loại nước dùng - Nước dùng trắng - Nước dùng nâu
- Buổi 6: Hướng dẫn chế biến các món sốt - Sốt dầu trứng Mayonnaise - Sốt nóng: sốt trắng, sốt nâu…
Phần 4: Bộ thực đơn
- Buổi 7 Set 1: - Súp bí đỏ - Bò bít tết sốt tiêu - Kem caramel
- Buổi 8 Set 2: - Salad Hoàng Đế - Cá hồi sốt chanh leo - Bánh crepse sốt cam
- Buổi 9 Set 3: - Súp kem măng tây - Bò bít tết sốt nấm - Kem rượu cà phê
- Buổi 10 Set 4: - Salad cá hồi hun khói - Cá vược sốt cỏ nghệ tây - Kem hạt dẻ Mỹ
- Buổi 11 Set 5: - Súp kem tôm biển - Bò bít tết sốt vang đỏ - Kem trứng cháy mặt
- Buổi 12 Set 6: - Súp Ngao - Lườn vịt sốt tiêu xanh - Kem xoài
- Buổi 13 Set 7: - Xa lát tôm cocktail - Sườn cừu nướng sốt bạc hà - Chuối đốt
- Buổi 14 Set 8: - Súp nấm tươi - Lườn gà nhồi pho mai và cải bó xôi - Kem sô cô la lạnh
- Buổi 15 Set 9: - Salad rau thập cẩm - Cá hồi sốt bơ chanh - Bánh su nhân kem sốt sô cô la
- Buổi 16 Set 10: - Súp kem rau củ - Tôm hùm phủ pho mai bỏ lò - Mango tart
Phần 5: Đồ ăn nhanh
- Buổi 17 - Mỳ Ý: Mỳ Ý sốt bò băm/ Sốt kem và thịt hun khói/ Sốt kem hải sản
- Buổi 18 - Pizza: Pizza sốt bò cay/ Pizza Thịt nguội nấm/ pizza hải sản
- Buổi 19. - Hamburger: Bánh kẹp thịt bò xay. Bánh mỳ kẹp thịt gà/ bánh mỳ kẹp thịt phủ pho mai - Khoai tây chiên
- Buổi 20 - Sandwiches: Bánh kẹp thịt gà, pho mai và trứng/ Bánh kẹp cá thu ngừ/ Bánh kẹp jambon, pho mai
- Buổi 21 - Pho mai chiên - Gà rán
- Buổi 22 - Mực chiên vòng - Sườn nướng
- Buổi 23 - Hàu nướng pho mai - Bánh mỳ bơ tỏi
- Buổi 24 Phần ăn sáng: - Bữa sáng kiểu Âu: cách bày một bữa sáng kiểu Âu đầy đủ - Bữa sáng kiểu Mỹ: Cách bày 1 bữa sáng kiểu Mỹ đầy đủ và cách làm các món trứng: Chần, luộc, cuộn, xào…
- Buổi 25. Bánh tổ ong và bánh Pancake
- Buổi 26. Thi tốt nghiệp