Khóa đào tạo thợ làm bánh chuyên nghiệp

Xu hướng trở thành thợ bánh chuyên nghiệp để làm việc trong nhà hàng, khách sạn hay mở một tiệm bánh kinh doanh nhỏ đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, Trung tâm Sao Mai đã xây dựng nên một chương trình dành riêng cho từng loại đối tượng bao gồm chuyên bánh kem và một lớp chuyên về bánh mỳ và các loại bánh ngọt không kem. Về phương thức học thì các bạn có nhu cầu 1:1 sẽ được sắp lịch học ngay, còn nếu không quá cần gấp thì học viên có thể chọn chờ lớp theo nhóm với chi phí rẻ hơn đăng ký 1:1. Nội dung cụ thể như sau

I. Phần bánh kem chuyên sâu

Hình thức: 1:1: học phí 30 triệu đồng trọn gói

Thời gian: 15 buổi

Nếu học viên đăng ký từ 2 người trở lên: chia đều học phí cho từng người

  1. Bông lan Vân thuỷ
  2. Bông lan chà bông trứng mặn
  3. Bánh cắt các loại
  4. Bánh gato hoa quả
  5. Bánh gato sinh nhật :5 mẫu trang trí
  6. Bánh sô cô la dâu tây
  7. Bánh mousse chanh leo
  8. Bánh pho mai lạnh
  9. Bánh mousse dâu
  10. Bánh mousse xoài
  11. Bánh gỗ mục Giáng sinh
  12. Bánh opera
  13. Bánh Tiramisu
  14. Bánh Red Velvet

 

II. Phần bánh mỳ, bánh ngọt không kem chuyên sâu

Hình thức: 1:1: học phí 20 triệu đồng

Thời gian: 10 buổi

Nếu học viên đăng ký từ 2 người trở lên: chia đều học phí cho từng người

  1. Bánh mỳ Pháp
  2. Bánh mỳ gối/ bánh mỳ tròn/ bánh mỳ hotdog
  3. Bánh mỳ đen
  4. Bánh mỳ nhà quê
  5. Bánh mỳ pho mai
  6. Bánh mỳ nho
  7. Bánh mỳ hoa cúc
  8. Bánh sừng bò
  9. Bánh cuộn sô cô la/ nho khô

Các loại bánh ngọt khô:

  1. Bánh cookies
  2. Bánh su kem
  3. Bánh cam
  4. Bánh táo
  5. Bánh doughnut
  6. Bánh cupcake
  7. Bánh tart sữa
  8. Bánh min phơi

Thi tốt nghiệp