Khóa đào tạo thợ làm bánh chuyên nghiệp

Xu hướng trở thành thợ bánh chuyên nghiệp để làm việc trong nhà hàng, khách sạn hay mở một tiệm bánh kinh doanh nhỏ đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, Trung tâm Sao Mai đã xây dựng nên một chương trình đa dạng đầy đủ các dòng bánh ngọt, bánh kem chuyên sâu nhất. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

Học phí: 15 triệu đồng ( Trọn gói)

Thời gian: 2,5 tháng

CHƯƠNG TRÌNH:

Phần 1: Lý thuyết cơ bản về ngành bánh ngọt
- Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiến thức về dụng cụ, nguyên liệu trong nhà bếp bánh
- Kỹ thuật trí kem, viết chữ, bắt bông trong làm bánh ngọt
- Kỹ thuật nào bột, vê nặn và tạo hình bánh mỳ
Phần 2: Các loại bánh ngọt
* Bánh cookies
* Bánh su kem
* Bánh cam
* Bánh táo
* Bánh doughnut
* Bánh cupcake
* Bánh tart sữa
* Bánh min phơi
* Bông lan Vân thuỷ
* Bông lan chà bông trứng mặn
* Bánh gato cắt các loại
* Bánh gato hoa quả
* Bánh gato sinh nhật :5 mẫu trang trí
* Bánh sô cô la dâu tây
* Bánh mousse chanh leo
* Bánh pho mai lạnh
* Bánh mousse dâu
* Bánh mousse xoài
* Bánh gỗ mục Giáng sinh
* Bánh opera
* Bánh Tiramisu
* Bánh Red Velvet
Phần 3: Các loại bánh mỳ
* Bánh mỳ Pháp
* Bánh mỳ gối/ bánh mỳ tròn/ bánh mỳ hotdog
* Bánh mỳ đen
* Bánh mỳ nhà quê
* Bánh mỳ pho mai
* Bánh mỳ nho
* Bánh mỳ hoa cúc
* Bánh sừng bò
* Bánh cuộn sô cô la/ nho khô
Phần 4: Thi tốt nghiệp